Chị Hiền (áo đen) cho biết ngoài cơ sở ở ngõ Cống Trắng, quán còn có cơ sở thứ hai ở số 71 Tôn Đức Thắng. Quán mở bán từ 6h đến 22h mỗi ngày. Cả hai cơ sở đều chỉ phục vụ khách mua mang về.
Tại mỗi cơ sở, bánh bao được gói và hấp trực tiếp, liên tục để phục vụ lượng lớn khách trong ngày. Trước đây, khách đến mua bánh thường xếp hàng trước cửa quán. Nhiều người phải đợi 15 – 30 phút mới mua được, gây ùn tắc giao thông trong ngõ. Hiện quán đã triển khai dịch vụ ship hàng để giảm tải lượng khách đến quán.
Nguồn: Sưu tầm
Trả lời