Một bát phở gà đơn giản với màu vàng nhạt của nước dùng và da gà vàng óng, màu xanh của hành lá che khuất lớp bánh phở trắng phía dưới. Thực khách tự thêm tương ớt, dấm tỏi để tạo độ chua, cay phù hợp khẩu vị từng người.
Nước dùng phở gà Nguyệt trong, thơm, có vị ngọt, béo tự nhiên của xương lợn. Bánh phở mềm sau khi ngấm nước dùng trở nên mướt, mịn nhưng vẫn giữ được kết cấu dai, không bị gãy, vụn khi gắp bằng đũa. Thịt gà luộc chín tới nên chắc, không bị bở. Phần thịt mọng nước kết hợp với lớp da béo ngậy.
Nguồn: Sưu tầm
Trả lời